4 ขั้นตอนของธุรกิจปล่อยโกดังให้เช่าฉบับมือใหม่ !

1. เตรียมพื้นที่

เลือกที่ตั้งที่เหมาะสม โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเข้าถึงและการขนส่งสินค้า รวมถึงพิจารณาสถานที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับพื้นที่โกดัง ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบหรือไม่ ตรวจสอบสภาพของโกดังทุกส่วน เช่น โครงสร้าง ความปลอดภัย ระบบไฟฟ้า และระบบสัญญาณ เป็นต้น

2. ใช้ช่องทางสื่อ Social Media ในการโปรโมท

ก่อนการโปรโมทโกดังผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ควรถ่ายรูปบริเวณโกดังที่ต้องการปล่อยเช่า ทั้งภายในและภายนอก โดยถ่ายในสภาพความเป็นจริง ไม่แคบหรือกว้างจนเกินไป เพื่อสร้างความประทับกับผู้ที่พบเห็นโพสต์นั้น ๆ นั่นเอง

3. พาผู้สนใจชมพื้นที่จริง

เมื่อมีผู้สนใจติดต่อเข้ามา ควรนัดวันเวลาสถานที่ให้ชัดเจน เพื่อความสะดวกของทั้งสองฝ่าย เมื่อผู้สนใจเดินทางมาถึง ให้อธิบายคุณสมบัติของโกดัง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโกดังและรอบ ๆ โกดัง และต้องตอบคำถามที่ลูกค้าถามให้ชัดเจนและกระชับมากที่สุดเพื่อให้สามารถปิดการขายได้

4. กำหนดสัญญาเช่า

เมื่อผู้สนใจตกลงเป็นผู้เช่าแล้ว ควรให้ผู้เช่าทำการอ่านสัญญาเช่าและเงื่อนไขให้ครบถ้วน รวมถึงเสนอราคาเช่าที่สมเหตุสมผล เมื่อลงนามสัญญาเช่าเรียบร้อยแล้ว จะต้องทำตามข้อกำหนดที่แจ้งในสัญญาเช่าเท่านั้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทั้งสองฝ่ายนั่นเอง

หากสนใจอยากร่วมลงทุน ธุรกิจปล่อยเช่าโกดัง Park Factory หนึ่งในผู้ให้บริการเช่าโกดังในจังหวัดกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล มาพร้อมกับโครงการที่ทันสมัย จัดตั้งถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ทำเลดี โกดัง พร้อมสำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวก ปลอดภัยอีกมากมายให้เลือก 
สามารถเข้าชมโครงการของเราทั้งหมดได้ที่ : โกดัง Park Factory

Scroll to Top